• Yahoo
  • Skype
Hotline: 0938 163 358 - Mr Huy

Dàn lạnh MULTI NX : CTKM50RVMV

Dàn lạnh MULTI NX : CTKM50RVMV
Mã số : 886
CÔNG SUẤT LẠNH : 2.0 HP
CÔNG NGHỆ INVERTER :
ĐIỆN ÁP SỬ DỤNG : : 1 Phare 220V
KÍCH THƯỚC DÀN LẠNH : 295x990x263 (mm)
THỜI GIAN BẢO HÀNH : 1 năm cho linh kiện
CHI PHÍ LẮP ĐẶT : Vui lòng liên hệ để được tư vấn Báo giá tốt nhất
Hãng sản xuất : MÁY LẠNH DAIKIN
Lượt xem : 153
Giá bán :
6,700,000 vnđ

ĐẶC ĐIỂM DÒNG MÁY LẠNH TREO TƯỜNG

DAN_LANH_MULTI_NX_TREO_TUONG  

KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN

 ( Cao x Rộng x Dày ) 295 x 990 x 263 mm.

 ĐIỀU KHIỂN TỐC ĐỘ QUẠT :

 4 CẤP TỐC   ĐỘ ( Cao - Trung Bình- Thấp - Rất Thấp )

 Tương ứng với độ ồn hoạt động

 45 - 40 - 35 - 28 dB 

 ( Độ ồn được xác định này rất quan trọng trong việc lựa chọn máy lạnh do có liên quan trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, chất lượng giấc ngủ của người sử   dụng. Chúng tôi đã đề cập và giải thích chi tiết bên Mục TƯ VẤN - THIẾT KẾ )    

2 - DÀN LẠNH CÓ SỬ DỤNG MẮT HỒNG NGOẠI 

    ( Mắt Thần Thông Minh )

-  Với nhiệm vụ phát ra hồng ngoại để cảm biến số lượng người trong phòng, Từ đó chuyển tín hiệu về để máy lạnh điều chỉnh công suất lạnh cho phù hợp với tải nhiệt trong phòng. Việc này sẽ làm giảm lượng điện năng tiêu thụ và duy trì nhiệt độ phòng tốt hơn.

Nguyên lý như sau:

1) Khi Bạn mở máy lạnh và cài đặt nhiệt độ tại mức 25 0C. Máy lạnh sẽ hoạt động và đưa nhiệt độ phòng về mức 25 +/- 0.5 0C. 

Khi Bạn không ở trong phòng trong một khoảng thời gian 15 - 20 phút. Bộ phận "Mắt Thần Thông Minh" sẽ tự động điều chỉnh lại công suất máy lạnh để đưa lên nhiệt độ Chờ là 27 0C nhằm giảm lượng điện tiêu tốn cho máy. Đến khi Bạn trở lại phòng nhiệt độ sẽ được điều chỉnh lại ở mức cài đặt ban đầu. 

Một câu hỏi đặt ra Tại sao Bạn không tắt máy lạnh khi bạn đi ra ngoài phòng để tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu thụ không cần thiết trong khoảng thời gian đó ?

Nếu khoảng thời gian Bạn đi ra khỏi phòng từ 1h trở lên thì việc tắt máy lạnh là hoàn toàn hợp lý. 

Nhưng nếu Bạn tắt máy lạnh với khoảng thời gian đi ra ngoài dưới 1h thì việc tắt máy lạnh với dòng sản phẩm này sẽ không hợp lý.

- Trong thời gian 1h, nhiệt độ phòng sẽ tăng rất cao do chịu tác động nhiệt từ các yếu tố bên ngoài xâm nhập vào phòng. Khi mở lại máy lạnh để đạt đến nhiệt độ cài đặt 25 0C, Hệ thống sẽ khởi động lại và chạy tải để đạt nhiệt độ cài đặt. Lúc này lượng điện tiêu tốn sẽ lớn hơn.

- Bạn sẽ phải chờ một thời gian từ 15 - 30 phút để đạt được cảm giác mát lạnh như mong muốn. Thời gian này có thể lâu hơn nếu nhiệt độ ngoài trời đang cao. Việc này sẽ tạo nên một cảm giác khó chịu khi phải chờ đợi.

2 ) Khi số lượng người xuất hiện trong phòng nhiều hơn

Mức độ nhiệt phát ra nhiều hơn, " Mắt thần thông minh " sẽ hiểu được trong phòng có sự thay đổi về lượng nhiệt trong phòng để điều khiển công suất máy tăng lên và duy trì nhiệt độ theo như lúc ban đầu đã cài đặt.

DIEU_KHIEN_QUA_DIEN_THOAI

 

3 - HỆ THỐNG CÓ THỂ KẾT NỐI ĐIỀU KHIỂN QUA SMART PHONE

   Việc điều khiển qua Smart Phone mang sẽ giải quyết cho bạn các vấn đề sau

- Bạn có thể mở máy lạnh để làm mát phòng khi đang trên đường về nhà. Để tận      hưởng không khí mát lạnh khi Bạn bước chân về nhà mà không phải chờ đợi.

- Bạn có thể quản lý nhiệt độ bên các phòng có em bé nhỏ lúc ngủ, tránh nhiệt độ quá lạnh gây cảm lạnh cho bé.

- Nếu nhà Bạn có gia nhân ở cùng, Bạn hoàn toàn kiểm soát được việc mở máy lạnh khi Bạn không có nhà. Tránh cho việc lãng phí do người khác gây ra.

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT HƠN - QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

MR HUY 0938 163 358

Trân trọng cảm ơn !

Tìm kiếm