• Yahoo
  • Skype
Hotline: 0938 163 358 - Mr Huy

Máy lạnh treo tường Mitsubishi Electric Model: MS -JS50VF

Máy lạnh treo tường Mitsubishi Electric Model: MS -JS50VF
Mã số : 726
CÔNG SUẤT LẠNH : 2.0Hp
THỜI GIAN BẢO HÀNH : 2 năm
Hãng sản xuất : MÁY LẠNH MITSUBISHI ELECTRIC
Lượt xem : 748
Giá bán :
14,500,000 vnđ

 Máy lạnh treo tường Mitsubishi Electric JP60VF : 2.5 Hp : 

 

Thông số kỹ thuật Máy lạnh Mitsubishi 1.0 HP Electric MS-HM25VA

*** Thiết kế tinh tế, hiện đại :

Máy lạnh Mitsubishi 2.5 HP Electric JP60VF có thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã cùng đường nét hiện đại, sẽ phù hợp với mọi không gian nội thất trong căn phòng của bạn.

Máy lạnh Mitsubishi 1.0 HP Electric MS-HM25VA

*** Công suất làm lạnh 2.5 HP :

Máy lạnh Mitsubishi Electric đạt công suất làm lạnh 2.5 HP, vì vậy máy rất phù hợp với những căn phòng có diện tích từ 30 m2 đến 45m2.

*** Chế độ Econo Cool :

Tính năng Econo Cool tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió, chính vì vậy mà nhiệt độ cài đặt có thể cao hơn 2 độ C nhưng vẫn đảm bảo cảm giác mát lạnh như bình thường giúp bạn tiết kiệm năng lượng lên đến 20%, góp phần tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Chế độ Econo Cool

*** Chế độ làm lạnh nhanh tức thì :

Máy lạnh được trang bị chế độ làm lạnh nhanh tức thì, vì vậy máy sẽ vận hành để đạt được năng suất tối đa, chỉ trong vòng vài phút sau khi khởi động máy, máy sẽ nhanh chóng làm mát cả không gian phòng của bạn, đem đến sự thoải mái dễ chịu vô cùng.

Chế độ làm lạnh nhanh tức thì

*** Cảm biến I Feel :

Máy lạnh Mitsubishi với hệ thống kiểm soát Fuzzy Logic  “I Feel”  tự động điều chỉnh theo thói quen sử dụng của người dùng. Không chỉ thế, nhiệt độ đã chọn sẽ được lưu trong bộ nhớ và tự động phát lại mỗi khi bạn vận hành máy lạnh.

Cảm biến I Feel

*** Màng lọc Enzyme :

Màng lọc Enzyme có khả năng giữ lại các tác nhân gây hại rồi sau đó phân hủy chúng bằng những enzyme xanh, đem đến luồng không khí trong lành cho căn phòng của bạn.

Màng lọc Enzyme

*** Làm lạnh nhanh Powerful Cool :

Nhờ được trang bị thêm công nghệ Power Cool, máy lạnh đã giúp tăng tốc độ quạt tối đa lên 10% khi kích hoạt, giúp bạn tận hưởng một không gian mát lạnh một cách nhanh chóng và tiết kiệm điện cho máy.

Làm lạnh nhanh Powerful Cool
Tìm kiếm